Thứ Tư, 6 tháng 5, 2015

xe oto chevrolet aveo

Nissan Sunny đã có mặt trên 170 quốc gia với nhiều tên gọi khác nhau như Sunny, Almera, Sentra, Versa, Latio và đã gặt hái được nhiều thành công rực rỡ tại những thị trường lớn như Hoa Kỳ, Trung Quốc, Thái Lan... Bản thân chiếc xe đã giành được nhiều giải thưởng như Car of the Year (2012), Best Sedan under 1200cc. Vì vậy nếu cần một chiếc sedan cỡ nhỏ cho gia đình thân yêu của bạn, hãy cân nhắc lựa chọn Nissan Sunny, nó sẽ làm hài lòng bạn.

Bán xe ô tô Nissan Sunny với giá 458 triệu đồng

Nổi bật nhất khi nhìn vào ngoại thất chiếc xe là sự khỏe khoắn với thiết kế sắc nét và bóng bẩy. Với cách thiết kế thể thao không kém phần trang nhã, chiếc xe phù hợp với những người dùng trẻ năng động, cá tính mạnh mẽ. Có thể nói chiếc xe rất biết tôn "cái chất riêng" của chủ nhân, điều mà ít xe cùng phân khúc có thể làm được.

Nội thất Nissan Sunny được đánh giá hơn cả mong đợi, bố trí tinh tế, sang trọng và độc đáo. Không gian trong xe rộng rãi mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng, đây là điểm cộng lớn cho xe này bởi tạo sự thoải mái cho người dùng là ưu tiên của hãng. Hệ thống giải trí tích hợp trên xe gồm 4 loa, âm thanh stereo, radio, mp3, CD và cổng AUX IN.
Nội thất xe Nissan Sunny

Vấn đề tiêu thụ xăng cũng là điểm mạnh của Nissan Sunny với 6,3l/100km (số sàn) và 6,7l/100km (số tự động). Khả năng tăng tốc của xe cũng được đánh giá cao giống như sự tiết kiệm nhiên liệu, bạn có thể an tâm khi lái xe trên đường trường hoặc trong thành phố mà không phải bận tâm đến vấn đề xăng cộ.

Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn một chiếc xe khác cùng phân khúc mà không hề kém cạnh Nissan Sunny, đó là chiếc xe ô tô Chevrolet Aveo xuất xứ từ Mỹ. Nếu Nissan Sunny "tám lạng" thì Chevrolet Aveo cũng "nửa cân". Công ty chúng tôi có cung cấp đủ phiên bản và màu sắc của hai chiếc xe kể trên, nếu có nhu cầu thao khảo, xin quý vị vui lòng xem thông tin chi tiết trên website của công ty tại oto-xemay.vn

Xe Chevrolet Aveo

Nguồn: oto-xemay.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Subscribe to RSS Feed Follow me on Twitter!