Thứ Sáu, 24 tháng 4, 2015

xe oto chevrolet aveo

 Với thiết kế thời trang, động cơ mạnh mẽ, chiếc xe ô tô Chevrolet Aveo 2015 sẽ thuyết phục bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chỉ với 409 triệu đồng, chiếc xe tuyệt vời này sẽ thuộc về bạn!

Bán xe ô tô Chevrolet Aveo 2015 chỉ với 409 triệu

Với thiết kế góc cạnh, cá tính, động cơ mạnh mẽ và không gian bên trong xe rộng rãi, tiện nghi, chiếc xe phù hợp với một người trẻ năng động hoặc một gia đình nhỏ tùy theo mục đích sử dụng.

 Nội thất xe Chevrolet Aveo 2015

 Bên cạnh việc trang bị hộp số tự động, xe Chevrolet Aveo còn được trang bị nhiều tính năng khác như: đèn sương mù, lazang đúc 15 inch, gương chiếu hậu chỉnh điện, không gian cabin rộng rãi... Tính năng an toàn của xe có hệ thống chống bó cứng phanh ABS, túi khí cho tài xế và hành khách phía trước, đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình khi di chuyển trong nội thành hoặc đi đường dài.

Hiện nay công ty chúng tôi đang có chương trình đặc biệt cho khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô Chevrolet 2015 tất cả các phiên bản, nhiều màu, số tự động... quý khách vui lòng liên hệ  theo số điện thoại 0937.458.202 để biết thêm chi tiết, hoặc xem tại oto-xemay.vn

Vài hình ảnh xe ô tô Chevrolet Aveo 2015:


Nguồn: oto-xemay.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Subscribe to RSS Feed Follow me on Twitter!