Thứ Ba, 14 tháng 4, 2015

xe oto chevrolet aveo
 
Bạn là người có thu nhập trung bình? Bạn đang cần một chiếc ô tô đáp ứng được tiêu chí "Ngon - Bổ - Rẻ"? Nếu đó là nhu cầu của bạn thì chúng tôi có xe Chevrolet Aveo đđđáp ứng mọi yêu cầu của bạn!

Bán xe ô tô Chevrolet Aveo LTZ

Chevrolet Aveo LTZ với nhiều tính năng an toàn, tiết kiệm nhiên liệu cùng hệ thống khung gầm chắc chắn, vững vàng là một mẫu xe đáng cho bạn trải nghiệm!Riêng về độ an toàn, Chevrole Aveo LTZ có các đặc điểm sau:
- Đai an toàn: chủ động khi gặp sự cố, dây đai không những ngăn không cho người lao về phía trước mà chủ động kéo bạn về phía sau.   
- Cột lái: khi gặp sự cố cột lái sẽ co ngắn lại để hấp thụ lực va đập, giảm thiểu tối đa chấn thương cho phần đầu và ngực của người lái xe.   
- Giá bảo vệ đầu gối: Ngăn ngừa các tổn thương đầu gối của lái xe và hành khách phía trước trong tình huống nguy cấp.   
- Lực va đập từ phía trước: Sẽ được hấp thu qua hệ thống dầm dọc hình hộp rồi được phân tán xuống phía dưới sau xe.   
- Lực va đập từ khoang động cơ: Được truyền qua thanh dầm ngang dưới sàn và được triệt tiêu qua cấu trúc đặc biệt giá dưới.   
- Va chạm từ bên hông: Cột chống giữa thân xe được gia cường, tăng cứng đảm bảo an toàn cho người ngồi trong xe khi có va chạm từ bên hông.
- An toàn: Hệ thống phanh ABS, Với 2 túi khí dành cho tài xế và hành khách phía trước.


Hiện nay công ty chúng tôi có bán xe ô tô Chevrolet 2015 mới với giá ưu đãi, thiết kế thể thao, nhiều màu sắc lựa chọn, nội thất sang trọng, tinh tế cùng tất cả các phụ kiện kèm theo. Quý khách có nhu cầu mua xe xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0906.000.738 ; 0936.239.932. Hoặc xem thông tin chi tiết tại website của công ty tại đây!

Nguồn: oto-xemay.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Subscribe to RSS Feed Follow me on Twitter!