Thứ Hai, 13 tháng 4, 2015

            xe oto chevrolet aveo

            Từ lâu Mỹ đã nổi tiếng là quốc gia có nhiều hãng xe “cơ bắp” đầy mạnh mẽ và nam tính, trong đó thương hiệu Chevrolet của hãng GM là một điển hình, không chỉ sở hữu động cơ mạnh mẽ, kiểu dáng và thiết kế của Chevrolet luôn đem đến cho người sử dụng phong cách, cá tính đầy uy lực.
            Ngoài những dòng xe cao cấp đứng vào hàng ngũ siêu xe như Chevrolet Camaro – từng tham gia phim hành động giả tưởng ăn khách Transformer thì hãng cũng chú ý vào phân khúc thấp dành cho khách hàng thoải mái lựa chọn, trong đó phải nhắc đến xe ô tô Chevrolet Aveo 2015. Dòng xe đem đến cho người dùng sự bất ngờ bởi giá rẻ hơn 100 triệu đồng so với các dòng xe khác cùng phân khúc của Honda hay Toyota.


            Qua đánh giá Chevrolet  Aveo 2015 phiên bản tự động, nhìn bề ngoài ta có thể thấy chiếc xe được thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn mang phong cách góc cạnh vốn có. Nội thất xe được sử dụng nỉ bọc ghế và phối màu đối lập, thiết kế buồng lái dễ dàng sử dụng, chỉ có sự khác biệt là vị trí còi chuyển sang hai bên thay vì nằm giữa, có thể làm người mới sử dụng chưa quen nhưng sau đó thấy khá hợp lý.
            Trang bị giải trí đi kèm xe cũng khá khiêm tốn bởi lý do giá thành chiếc xe khá mềm, gồm điều hòa hai chiều và dàn âm thanh 4 loa nối với đầu đọc CD 6 đĩa kèm kết nối cổng USB/AUX.


Vị trí lái xe Chevrolet Aveo 2015

            Thực tế vận hành cho thấy chiếc xe dễ dàng sử dụng, vị trí lái rộng rãi và tầm nhìn bao quát rộng, cách âm tốt. Chevrolet Aveo 2015 thực sự phù hợp với di chuyển trong đường phố, đặc biệt là giao thông tại Việt Nam. Nếu bạn có thu nhập trung bình khá thì chiếc xe này thực sự là một lựa chọn không tồi trong số các xe cùng phân khúc hãng khác như Honda City, Toyota Vios.

            Hiện nay chúng tôi có nhiều chiếc xe Chevrolet 2015 và các hãng xe khác cần bán với giá ưu đãi. Nếu bạn có nhu cầu mua xe, xin vui lòng tìm hiểu thông tin chi tiết tại trang web của công ty tại đây!
Nguồn: oto-xemay.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Subscribe to RSS Feed Follow me on Twitter!