Thứ Năm, 16 tháng 4, 2015

Chevrolet Aveo - nhỏ gọn nhưng cơ động, thanh mảnh nhưng chắc chắn, đó là những ưu điểm nổi trội của dòng xe sedan phân khúc thấp chất lượng cao được sản xuất tại Chevrolet - hãng xe hơi đến từ Hoa Kỳ. Chiếc xe hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu của một xe hơi gia đình giá rẻ, rất đáng để bạn thử và trải nghiệm dòng xe này.

Bán xe ô tô Chevrolet Aveo 1.5 AT

Chiếc xe Chevrolet Aveo chúng tôi muốn giới thiệu là một chiếc đời 2013, với số tự động và hệ thống phun xăng điện tử, xe mới và được lắp ráp trong nước. Ngoại thất xe màu bạc ánh kim sang trọng và nổi bật, nội thất màu vàng nhẹ kết hợp hài hòa tạo nên sự tinh tế cho bên trong xe.

 Nội thất xe Chevrolet Aveo 1.5AT

Xe được trang bị hệ thống chống trộm thông minh, mở cốp sau bằng remote, chống bó cứng bánh sau ABS, cốp rộng rãi, hệ thống cảnh báo đai an toàn, và bao gồm tất cả phụ kiện kèm theo như hệ thống âm thanh chất lượng, đèn sương mù...

Hiện nay chúng tôi có bán xe ô tô Chevrolet 2015, nếu bạn có nhu cầu cần tìm hiểu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết theo số điện thoại: 0949.509.939. Hoặc xem thông tin chi tiết trên website công ty tại đây!

Nguồn: oto-xemay.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Subscribe to RSS Feed Follow me on Twitter!