Thứ Tư, 15 tháng 4, 2015

 xe oto chevrolet aveo

Trên thế giới có rất nhiều hãng xe lớn nhỏ khác nhau, nhưng nếu xếp hạng những hãng xe có doanh thu bán hàng và số lượng xe được bán ra thì không thể không kể đến thương hiệu Chevrolet của Tập đoàn toàn cầu GM (General Motors). Ngay cả đối với những thị trường khó tính như Bắc Mỹ và Châu Âu, những chiếc Chevrolet vẫn rất được ưa chuộng. Ngay cả trong lĩnh vực điện ảnh, không khó khi ta nhận ra những chiếc xe hơi mang biểu tượng chữ thập vàng ánh kim được tham gia "đóng phim" như chiếc Chevrolet Camaro tuyệt đẹp trong series phim hành động giả tưởng ăn khách Transformer... Hàng năm, Chevrolet có khoảng 4,25 triệu xe được bán trên 120 quốc gia toàn cầu! Một con số đáng mơ ước!

Thương hiệu Chevrolet qua các năm

Chúng ta hãy cùng dạo qua những thành công mang tính bước ngoặt trong ngành công nghiệp ô tô mà Chevrolet đạt được trên 100 năm qua:


Chevrolet Camaro

1911: Chevrolet được thành lập bởi 2 nhà sáng lập, Louis Chevrolet và William Durant, trụ sở chính đặt tại Detroit, Mỹ.
1912: Lần đầu tiên sản xuất xe hơi đại trà, bắt đầu chào bán dòng Sedan Classic 5 chỗ, 4 cửa. Đã bán được hơn 3000 xe.
1917: Ra mắt động cơ V8 phiên bản đầu tiên. (nhà sản xuất ô tô đầu tiên trên thế giới cho ra mẫu động cơ V8 hãng Chevrolet có kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực nghiên cứu chế tạo và phát triển công nghệ mới).
1924: Giới thiệu ý tưởng mới về xe hơi: đưa ra các mẫu xe cho khách hàng lựa chọn xe coupe, roadster hay sedan và là hãng đầu tiên trên thế giới lắp radio vào xe hơi.
1935: Sử dụng mui xe bằng thép giúp khách hàng tiết kiệm hơn khi không còn phải thay mui xe mỗi năm.
1937: Làm cho phần cốp xe trở nên phong cách hơn, và biến nó trở thành bộ phận nổi bật của chiếc xe, thay đổi quan niệm truyền thống rằng cốp chỉ là không gian chứa đồ.
1941: Chevrolet trở thành công ty số 1 tại Mỹ về sản xuất và bán xe hơi. Tạp chí Fortune nhận định rằng Chevrolet là chiếc xe vì khách hàng và đây chính là thứ mà khách hàng muốn.
1950: Hãng Chevrolet lần đầu tiên giới thiệu cho ra hộp số tự động có thể sản xuất hàng loạt.
1953: Giới thiệu dòng xe thể thao phiên bản đầu tiên được sản xuất hàng loạt mang tên Chevrolet Roadster với số lượng giới hạn 300 xe và được bán cho những khách hàng quan trọng.
1954: Lần đầu tiên xe Chevrolet thiết kế phanh, ghế ngồi và cửa sổ được điều khiển điện như là một tính năng tùy chọn.
1956: Ra mắt mẫu xe thể thao huyền thoại Corvette MY1956.
1957: Giới thiệu dòng xe MY 1057, là dòng xe mui cứng đầu tiên của Chevrolet.
1963: Giới thiệu mẫu xe thể thao cao cấp Corvette Stingray MY 63.
1966: Chevrolet Camaro được tung ra thị trường. Đạt mốc doanh thu hàng năm là 2,2 triệu USD.
1972: Chevrolet Impala đạt mốc 10 triệu xe.
1979: Sản xuất chiếc xe thứ 100 triệu.
1984: Ra mắt MY 83 Corvette. Corvette được Motor Trend bầu chọn là Xe hơi của năm và đây là chiếc xe thứ 8 của Chevrolet được trao giải này.
2007: Giới thiệu Concept Car: Chevrolet Volt. Thiết kế hướng tương lai, công nghệ mới, chất liệu mới và nguồn năng lượng pin điện tiên tiến.
2011: Cứ mỗi 6,65 giây thì một chiếc xe Chevrolet được bán trên thế giới. Xe của hãng đã được bán tại hơn 140 quốc gia và bán hơn 200 triệu xe trong 100 năm qua. Chevrolet trở thành thương hiệu duy nhất của hãng GM ở Việt Nam với một loạt các sản phẩm tiêu chuẩn toàn cầu dành cho khách hàng như: Chevrolet Cruze, Chevrolet Spark, Chevrolet Captiva, Chevrolet Orlando....
2014: Thị trường giá rẻ được Chevrolet chú ý đầu tư khai thác, hãng cho ra đời xe ô tô Chevrolet Aveo - dòng xe hơi giá thấp nhưng chất lượng cao, nhằm cạnh tranh với các sản phẩm cùng phân khúc của đối thủ như Honda City, Toyota Vios...

Chevrolet Aveo  2015

Tại Việt Nam, với khẩu hiệu "Tìm một con đường mới", Chevrolet đã và đang chiếm được cảm tình của người tiêu dùng bởi hãng đã cho ra những sản phẩm rất phù hợp với giao thông Việt Nam. Không chỉ thế, hãng còn rất chú ý đến vấn đề xăng tiêu thụ và đang phát triển những mẫu xe mới ngày càng tiết kiệm hơn.

Nếu các bạn muốn mua, thì hiện nay công ty chúng tôi đang cần bán xe Chevrolet 2015 với nhiều màu sắc và phụ kiện kèm theo, các bạn vui lòng tham khảo tại đây!
Nguồn: oto-xemay.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Subscribe to RSS Feed Follow me on Twitter!